Thứ Hai, ngày 26/09/2022 - 23:50

doithuongthecao

Chơi game đua xe Y8 bạn không nên bỏ qua 4 trò này

5/5 - (1 bình chọn)
Game đua xe Y8 - không nên bỏ qua 4 trò này

Game đua xe Y8 - không nên bỏ qua 4 trò này

5/5 - (1 bình chọn)

Chơi game đua xe Y8 là trò chơi luôn thu hút được nhiều anh em đam mê tốc độ. Đua xe là một tựa game giải trí đòi hỏi sự kiên trì cũng như khéo léo từ game thủ.

Bài viết bên dưới chuyên trang sẽ chia sẻ cho anh em những trò đua xe Y8 hấp dẫn, thú vị nên trải nghiệm ít nhất một lần. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

Super Moto GT

Super Moto GT là trò chơi đua xe máy Y8 tốc độ cao, cực ngầu và đem lại cho anh em cảm giác tốc độ cực đã. Tựa game này cho phép game thủ chọn một trong 3 cấp độ xe là 250cc, 600cc và 1000cc. Với hai kiểu chơi là một mình(đua cùng Al) và nhiều thành viên chơi(Multiplayer) qua Internet.

Tựa game này sử dụng công nghệ Unity WebGL với đồ họa 3D tuyệt vời trên trình duyệt web. Cách chơi game đua xe Y8 vô cùng dễ dàng, game thủ chỉ cần nhấn các phím mũi tên, N và Space để kích hoạt tăng tốc.

Các đối thủ Al trong Super Moto GT lái rất tốt nên dùng Nitro đúng lúc, nó sẽ là chìa khóa giúp game thủ chiến thắng. Anh em sẽ có những phút giây vui vẻ lướt gió với Super Moto GT mà vẫn an toàn.

Chơi game đua xe Y8 bạn không nên bỏ qua 4 trò này - Ảnh 1

Bike Rider 2: Armageddon

Chơi game đua xe Y8 Bike Rider 2 Armageddon, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua đến vị trí vô địch.  Bằng cách sử dụng chiến lược, tốc độ và bạo lực. Những anh em nào từng chơi Road Rash sẽ không cảm thấy xa lạ gì với cách chơi này. 

Anh em cần đánh bật những tay đua đối thủ khỏi xe máy của họ. Để có được lợi thế cuối cùng trong trò chơi đua xe máy chạy bằng xăng và adrenaline đầy kịch tính này. 

Chiến thắng cuộc đua để mở khóa cổ xe bá cháy mới và các đường đua mới để tiếp tục cuộc chinh phục tốc độ của bạn.

Chơi game đua xe Y8 bạn không nên bỏ qua 4 trò này - Ảnh 2

Chơi game đua xe Y8 Xcross Madness

Trong game đua xe Xcross Madness Y8, tốc độ không phải là tất cả. Đây được xem là trò chơi đua xe mạo hiểm thú vị. Khi đó anh em cần thực hiện các pha biểu diễn nguy hiểm trên không trung để tính điểm. Mục tiêu của game thủ là kiếm được nhiều điểm nhất có thể. 

Trong quá trình thực hiện, nhân vật của anh em sẽ bay cao và xa nhiều lần nên độ thử thách của game rất cao. Thế nhưng trò chơi còn cho các nút tắt để thực hiện các pha biểu diễn như 1 là Coffin Dodger, Z là Back Flip, A là Flip, …

Anh em có thể lựa một số chế độ đua khác nhau khi chơi game đua xe Y8 Xcross Madness. Đó là Quick Race, Knockout, Trials. Trial là những chế độ hấp dẫn nhất. Khi mà nó đặt ra các thử thách game thủ cần hoàn thành và có giới hạn thời gian. 

Không những vậy, anh em cũng có thể tạo đội của riêng mình. Chơi một chế độ nghề nghiệp solo hoặc thách thức những thành viên khác..

Chơi game đua xe Y8 bạn không nên bỏ qua 4 trò này - Ảnh 3

Burnout Drift 3: Seaport Max

Burnout Drift 3: Seaport Max là phần thứ ba của loại game Burnout Drift, cho thấy sức hấp dẫn, thú vị của nó. Ở phiên bản mới nhất này, anh em cần kiểm tra kỹ năng lái xe lết bánh của bản thân trong một bến biển rộng đông đúc. 

Nó được chất chứa đầy container, cần cẩu, tàu và đầy đủ chướng ngại vật khác. Khi đó anh em cần phải cố gắng né tránh chúng và vượt qua.

Trước khi bắt đầu vào cuộc đua qua các khu vực trong bến cảng này, thành viên có thể tùy chỉnh phương tiện của mình theo ý muốn. Bằng tiền kiếm được từ các cuộc đua trước. Khi anh em bạn được trang bị và tùy chỉnh thì có thể bắt đầu chơi game đua xe Y8 rồi.

Chơi game đua xe Y8 bạn không nên bỏ qua 4 trò này - Ảnh 4

Đổi thưởng thẻ cào hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em chọn được trò chơi đua xe phù hợp với mình. Chơi game đua xe Y8 sau buổi làm việc mệt mỏi là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúc anh em chơi vui vẻ!

  • Hằng Nguyễn
  • Chuyên viên phân tích, đánh giá cổng game đổi thưởng. Cập nhật thông tin - Game Bài Đổi Thưởng - Bắn Cá Đổi Thưởng - Slot Đổi Thưởng. Website: Đổi Thưởng Thẻ Cào

  • Kết nối với tác giả: