Code Mobile Legends Adventure – Tổng hợp mã code mới nhất

Code mobile legends adventure là mã code được đông đảo người chơi mong chờ. Bởi sức hấp dẫn và giá trị của những phần quà đi kèm với nó giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Để hiểu biết rõ hơn về mã code này, hãy cùng chúng tôi đi theo dõi và tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Code Mobile Legends Adventure - Tổng hợp mã code mới nhất

Mobile Legends Adventure là trò chơi thu hút được rất nhiều người chơi bởi lối chơi mới mẻ mà nó mang đến. Không những vậy, nó còn mang đến những mã code mobile legends adventure hấp dẫn giúp người chơi trải nghiệm trò chơi được tốt nhất. Theo dõi bài viết này để cập nhật nhiều hơn các thông tin về mã code nhé!

Đôi nét về game Mobile Legend Adventure

Mobile Legend Adventure là một trong những game thuộc tựa game RPG được ưa chuộng với đồ họa vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó còn có bộ tướng của MLBB. 

Trò chơi này được phát triển với lối chơi nhập vai chiến thuật kêt hợp với yếu tố idle và thu thập anh hùng.

Được hiểu đơn giản là người chơi không hoạt động thường xuyên thì dàn anh hùng cũng vẫn hoạt động và người chơi vẫn có thể thu về những tài nguyên cần thiết cho sự phát triển.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi cần phải tự mình quản lý nhiều khía cạnh khác nhau như nâng cấp anh hùng hay chế tạo vũ khí.

Dàn anh hùng trong game sẽ đồng hành của bạn qua những cuộc phiêu lưu và khám phá bản đồ thế giới rộng lớn với những câu chuyện sâu sắc và tận hưởng những cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao.

Đặc biệt, người chơi còn có thể thử thách bản thân thông qua những màn chơi bất tận ở nhiều chế độ như chiến dịch, mê cung, vượt tháp,… từ đó giúp người chơi nâng cao sức mạnh chiến đấu của đội hình để sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn hơn.

Tổng hợp các mã code mới nhất 

Dưới đây là tổng hợp những mã code tương ứng với những phần quà mà nhà phát hành game mang đến được đội ngũ nhân viên của chúng tôi cập nhật thường xuyên mang đến, cụ thể như sau:

00NATAN00 – 500 kim cương

AKAKURO77 – 2 vé triệu hồi cao cấp, 777 kim cương, 7.777 vàng

MLAISLIT – 300 kim cương, 30,000 vàng

MLAXMPL – 2 vé triệu hồi cao cấp, 288 kim cương, 50,000 vàng

888888 – 288 kim cương

MLAISFIRE – 3 vé triệu hồi cao cấp, 40.000 vàng

MLAREDDIT- 500 kim cương

MLADISCORD – 300 kim cương

T6J3GG2223R – 1,000 kim cương

HVXFZM2223Q – 5000 kim cương

MLAXMAS – 150 kim cương

MLA1YEAR – 1,000 kim cương

MLAFBGO – 300 kim cương

47BWK42223S – 1,000 kim cương

Hướng dẫn nhập code nhanh chóng, hiệu quả

Code Mobile Legends Adventure - Tổng hợp mã code mới nhất

Nhiều người chơi lo lắng sau khi nhận được mã code mà không biết nhập như thế nào để đổi quà. Đừng lo lắng, các thao tác nhập code đổi quà vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, anh em cần truy cập vào game Mobile Legends Adventure, sau đó chọn Sự kiện.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Lưu ý ở danh sách phía dưới.
  • Bước 3: Và chọn tiếp Đổi thưởng CD-KEY ở danh sách bên trái.
  • Bước 4: Sau đó, click chọn nhập code bạn có > Nhấn Xong.
  • Bước 5: Nhấn Xác nhận. 

Như vậy, chỉ với 5 bước nhập code đơn giản, nhanh chóng bạn đã đổi quà thành công!

Kết luận 

Mobile Legends Adventure là tựa game hấp dẫn, thu hút người chơi. Nếu hiểu rõ về cách chơi và có được những mã code mobile legends adventure thì người chơi sẽ dễ dàng có được những trải nghiệm tốt tuyệt vời trong game. 

Qua đây chúng tôi cũng đã chia sẻ và cập nhật những mã code mới nhất để người chơi tham khảo. Đổi thưởng thẻ cào chúc bạn thành công!