Chia sẻ thông tin top 5 game hay dành cho con gái trên mobile

Game offline vui nhộn - Top 5 game hay dành cho con gái trên mobile

Nếu như các bạn nam có thể chơi game giải trí thì tại sao các bạn nữa lại không. Để tìm được những tựa 5 game hay dành cho con gái là điều quá dễ dàng. Dưới đây là những dòng game hay mình xin giới thiệu riêng đến cái bạn nữ.

My Little Pony: Magic Princess

Đây là một tựa game con gái miễn phí trên di động. Vào game các bạn nữ sẽ có cơ hội được xây dựng và quản lý các thành phố của mình. Hiện nay game đã phát triển lên rất nhiều thành phố nữa.

Điều này đáp ứng thêm nhiều nhu cầu cho người chơi. Các bạn cũng có thể tuyển thêm nhiều thành viên mới từ My little Pony. Các bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các nhân vật của mình hơn và cùng các nhân vật ấy thăng cấp.

Ngoài ra, còn có những trò chơi mini game như ném bóng khiến bạn sẽ thích thú.

Chia sẻ thông tin top 5 game hay dành cho con gái trên mobile

Xem thêm: Debet

Cuộc sống là kì lạ

Đây là một tựa game nhập vai phù hợp với mọi lứa tuổi teen của các bạn nữ. Tựa game không quá bạo lực, cũng không quá là kinh dị. Nó hầu như phù hợp với sự nhẹ nhàng đến từ các bạn nữ tuổi teen.

Các bạn chỉ việc nhập vai vào một cô gái. Giúp cô ấy đi tìm rõ nguồn gốc về sức mạnh của bản thân mình. Bạn chỉ việc trò chuyện cùng các nhân vật khác để phát triển về mối quan hệ cũng như giải thuyết mâu thuẫn có trong game.

Nếu như bạn muốn bạn cũng có thể quay ngược thời gian để lựa chọn đúng đắn hơn. Đồ họa thực sự đẹp mắt khiến cho người chơi cảm nhận như mình là nhân vật chính ở trong game vậy. Đây là tựa game hay cho con gái.

Chia sẻ thông tin top 5 game hay dành cho con gái trên mobile

Tại các vì sao

Một tựa game online dành cho con gái. Rất phù hợp đối với những bạn nữ yêu thích âm nhạc và đam mê nhảy múa. Dưới sự đầu tư khá khủng, đồ họa cũng như dàn nhân vật được thể hiện lên độc đáo. Các bạn nữ được nhập vai vào nhân vật, đứng trước sân khấu trình diễn khả năng ca hát của mình. Đặc biệt hơn là các bạn còn có thế chia sẻ giọng của mình qua nhân vật trong game.

Chưa kể đến các bạn vừa có thể hát mà cũng có thể nhảy theo điệu nhạc nữa. Các bạn nữ còn phải trải qua những khóa học nhảy mới có thể trình diễn trên những sân khấu lớn hay trước đông đảo khán giả.

Điều đặc biệt nhất là bạn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật sao cho phù hợp nhất. Khoác lên bộ trang phục đẹp nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không thỏa sức đam mê nào các bạn nữ.

Chia sẻ thông tin top 5 game hay dành cho con gái trên mobile

Gunpow

Bạn nữ nào yêu thích thể loại game bắn súng nhưng nhẹ nhàng thì Gunpow làm được điều đó. Vào game bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong game. Bạn còn có thể lựa chọn vũ khí, lựa chọn thú cưng, khoác lên mình những bộ trang phục đẹp mắt hay kiểu tóc phù hợp với bản thân.

Chưa kể đến các bạn nữ cũng có thể để nhân vật của mình kết hôn, làm nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng nhập vai và tham gia những trận bắn súng độc đáo nào.

Chia sẻ thông tin top 5 game hay dành cho con gái trên mobile

Xem thêm: Zbet

Fran Bow

Một trò chơi với cốt truyện khá phức tạp. Tựa game nói về cô gái sống cùng những người không bình thường. Điều đặc biệt là bạn phải chơi mới biết được tình tiết hấp dẫn mở ra với cô bé. Với nhiều khu vực khác nhau, những nhiệm vụ khó khăn cùng những màn giải đố vô cùng căng thẳng. Đây là một tựa game khác độc đáo đối với bạn nữ.

Chia sẻ thông tin top 5 game hay dành cho con gái trên mobile

Trên đây là những tựa game mà các bạn nữ không thể nào bỏ qua được. Hãy cùng tải về và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mà những game này đem đến cho các bạn.

Nguồn: Doi thuong the cao